5 tính năng tiết kiệm điện năng của máy chiếu

14/02/2019 | admin

Để cạnh tranh công nghệ và đáp ứng nhu cầu người dùng, các hãng máy chiếu ngày nay đều tích hợp các chế độ tiết kiệm điện năng cho sản phẩm của mình. Chế độ tiết kiệm điện trên máy chiếu mang lại như giảm năng lượng tiêu thụ, sử dụng thuận tiện, kéo dài tuổi thọ bóng đèn, giảm thiểu độ ồn, nhiệt độ... Cùng TBTC  tìm hiểu xem máy chiếu mà bạn đang sử dụng có đủ 5 tính năng tiết kiệm điện năng cần thiết hay không nhé ? 

Tính năng tiết kiệm điện năng - Eco ( Economy )

Đây là một trong những chế độ tiết kiệm điện cần có của một máy chiếu. Chế độ Eco hay Economy là một trong những chế độ tiết kiệm năng lượng được trang bị trên các loại máy chiếu.

Ưu điểm :

  • Hạn chế độ sáng của bóng đèn.
  • Tiết kiệm điện giúp làm tăng tuổi thọ máy chiếu.
  • Chế độ này còn giúp cho máy chiếu chạy mát với độ ồn thấp hơn chế độ thông thường.
  • Giảm chi phí hoạt động đáng kể

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh lắp đặt máy chiếu của Haianpro.vn, khi sử dụng chế độ ECO thì cường độ ánh sáng sẽ giảm khoảng 35% đến 40% cho 1000 giờ sử dụng đầu. Tốc độ này sẽ giảm một nửa cho thời gian sử dụng tiếp theo trong điều kiện hoạt động bình thường. Nếu hoạt động ở chế độ Eco con số này chỉ là 30%.

Với những người nhu cầu công việc đòi hỏi một độ sáng cao tối đa thì cường độ ánh sáng sẽ có tốc độ giảm ''chóng mặt'' cho 1000 giờ đầu. Rất có thể bạn sẽ phải thay bóng đèn sau 1000 giờ sử dụng đó để đảm bảo nhu cầu công việc. Mức độ hoạt động của toàn độ máy chiếu không đạt giới hạn tối đa, các linh kiện bên trong cũng ít bị hỏng hóc hơn

Tính năng tự tắt máy chiếu
Các máy chiếu hiện đại đều được trang bị chế độ tự tắt máy chiếu.Tính năng này được thiết lập trong phần menu giúp máy chiếu sẽ tự động tắt sau một thời gian không có tín hiệu vào nhất định.

Chế độ giúp tránh lãng phí điện và tài nguyên bóng đèn. Bạn sẽ không phải quay lại văn phòng hay nhà của mình khi nhớ ra mình quên tắt máy chiếu thật tuyệt vời nếu như chiếc máy chiếu của bạn có chức năng này.
Tính năng tự động làm mờ Auto Light Dimming
Trong vòng 10 giây từ khi nguôn cung cấp tín hiệu hình ảnh ở trạng thái tĩnh (bản trình chiếu tạm dừng), máy chiếu sẽ tự động làm mờ và giảm nguồn sáng 30% độ sáng đang sử dụng, thậm chí là ngừng hoạt động khi không nhận thấy sự thay đổi gì. Chức năng thông minh này hiệu quả nhất khi sử dụng máy chiếu cho công việc thuyết trình, giảng dậy khi mà thuyết trình viên, giảng viên muốn học sinh tập trung vào lời giảng.

Tính năng tắt âm Picture Muting

Máy chiếu của bạn có thể tắt âm thanh khi cần chỉ bằng cách nhấn duy nhất một nút duy nhất trên điều khiển từ xa giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70%.
Eco AV Mute
Chức năng tắt màn hình tạm thời (không hiển thị dữ liệu) hướng người xem ra khỏi màn hình tập trung vào những lời giảng, lời diễn thuyết. Cũng như chế độ Picture Muting chế độ này giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70%. Nó sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí đáng kể.

Trên đây là 5 tính năng giúp tiết kiệm điện cho máy chiếu. Để được tư vấn cụ thể hơn về các tính năng và sản phẩm máy chiếu trên thị trường hãy liên hệ ngay với TBTC để được tư vấn.

 

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của thietbitrinhchieu.com.vn

0982464388