Thi công lắp đặt máy chiếu tại Royal city

27/02/2019 | admin

Royal City (Thành phố Hoàng gia) được mệnh danh là một “thành phố châu Âu thu nhỏ”, nơi đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đã tin tưởng hợp tác với thietbitrinhchieu thi công lắp đặt thành công hệ thống máy chiếu cho hội trường.

Là biểu tượng của hiện đại, tiện nghi, là nơi giúp bạn tận hưởng những tiện ích 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Vậy tại sao Royal lại tin tưởng hợp tác với thietbitrinhchieu??

thietbitrinhchieu tự hào là top 5 đơn vị cung cấp máy chiếu-màn chiếu uy tín hàng đầu. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến cho khách hàng, thietbitrinhchieu  đã không ngừng nghiên cứu và mang đến các giải pháp tối ưu. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết đã và đang mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Buổi test chạy thử máy chiếu đảm bảo hình ảnh sắc nét, máy chiếu thiết lập nhanh gọn, trình chiếu dễ dàng. 

Lắp đặt chiếc máy chiếu EPSON EB – 2055 là dòng máy chiếu hội trường rất được ưa chuộng hiện nay tại Royal

Những buổi hội thảo diễn ra thu hút, hấp dẫn hơn với sự hỗ trợ của chiếc máy chiếu hiện đại.

Một số máy chiếu đang được bán chạy nhất hiện nay

Máy chiếu Epson EB- 2065W cho ra những hình ảnh đẹp và sắc nét nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng hình ảnh của máy.

- Máy chiếu Epson EB-2155W nhiều tính năng ưu việt, cải thiện những hạn chế của dòng máy chiếu hội trường truyền thống.

-Máy chiếu Epson EB-2065

Bạn đang tìm sản phẩm máy chiếu-màn chiếu hiện đại cho hội trường vừa và nhỏ?Bạn đang tìm đơn vị cung cấp máy chiếu uy tín, chất lượng hàng đầu? Quý khách có nhu cầu, hoặc bất kỳ thắc mắc nào, xin liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay. Được phục vụ quý khách là niềm tự hào của thietbitrinhchieu.

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của thietbitrinhchieu.com.vn

0982464388