Thi công lắp đặt hệ thống máy chiếu tại Vinschool

27/02/2019 | admin

Trường tiểu học Vinschool đã chọn thietbitrinhchieu cung cấp máy chiếu - màn chiếu làm đối tác lâu dài

Là một trong những ngôi trường chất lượng hàng đầu Việt Nam với không gian thoáng mát, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Vingroup đã hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn thietbitrinhchieu là đơn vị đồng hành uy tín nhất hiện nay.

 Chỉ với một chiếc máy tính và hệ thống máy chiếu, các bạn học sinh Vinschool đã có thể kết nối với bạn bè, các chuyên gia ở TP.HCM, Mỹ, Canada... và rất nhiều quốc gia trên Thế giới

                     

Thông qua ứng dụng của Microsoft, các bạn lớp 4B2, trường Tiểu học Vinschool đã có cơ hội giao lưu với thầy Anthony Salcito - Phó chủ tịch khối giáo dục của Microsoft Thế giới

                                                     Lắp đặt hệ thống máy chiếu tại Vinschool

                                    

Máy chiếu kết hợp với màn chiếu điện 150 inches giúp nội dung trình bày rõ ràng,học sinh tại mọi vị trí trong lớp học đều có thể quan sát. 

Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống máy chiếu cho văn phòng, phòng họp, lớp học hay hệ thống máy chiếu giải trí cho gia đình nhưng vẫn chưa chọn được cấu hình phù hợp, hay còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm thì hãy liên hệ với thietbitrinhchieu để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của thietbitrinhchieu.com.vn

0982464388