GIẢI PHÁP PHÒNG GIẢI TRÍ GIA ĐÌNH

04/03/2019 | admin

GIẢI PHÁP CHO THIẾT KẾ THÔNG MINH VỚI CÔNG THỨC VÀNG CỦA CHI PHÍ CHO PHÒNG GIẢI TRÍ GIA ĐÌNH.

Trở về nhà sau một ngày làm việc dài đầy căng thẳng, đó là lúc bạn cần được thư giãn bên gia đình và người thân. Nghe một album nhạc yêu thích, xem một bộ phim hay là cách vô cùng hiệu quả để nạp lại năng lượng tinh thần cho bản thân mình. Chính vì vậy mà không gian giải trí trong nhà ở ngày càng được quan tâm và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay. Điều quan trọng nhất để tạo nên chất lượng của một căn phòng giải trí không gì khác, đó chính là yếu tố âm thanh vì âm thanh là linh hồn hay có thể nói là điểm mấu chốt quyết định chất lượng của phòng giải trí. Mỗi gia đình có thể tự thiết kế âm thanh cho một không gian giải trí chất lượng ngay chính tại ngôi nhà thân yêu của mình và thietbitrinhchieu sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Một hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp hoàn chỉnh trong một phòng giải trí thường chỉ bao gồm hệ thống loa, amply, phụ kiện dây dẫn, dây nguồn, thiết bị lọc điện, ổ điện chuyên dụng và thiết bị cách ly điện.

Trên thị trường, hiện tại có rất nhiều phân khúc sản phẩm thiết bị âm thanh  từ mức trung bình tới cao cấp. Vì vậy, bí quyết là bạn nên xác định mức đầu tư của bản thân dành cho dàn âm thanh , từ đó phân chia cho các thiết bị của mình một cách hợp lí. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn tìm hiểu, khám phá bí quyết cho việc thiết kế âm thanh cho phòng giải trí cho phù hợp nhất cho gia đình mình. Bài viết này sẽ bật mí với bạn một công thức vô cùng tuyệt vời giúp bạn khám phá ra Giải pháp, bạn có thể phân chia chi phí hợp lí cho dàn âm thanh của mình. Các bạn lưu ý hãy ghi nhớ công thức tuyệt vời này dành cho bạn, chính là tiêu chí để bạn thực hiện đầu tư chi phí cho giải pháp nhé:

Công thức phân bổ chi phí cho hệ thống thiết bị

-       40% dành cho đôi loa (thành phần quan trọng nhất)

-       25% dành cho ampli (thiết bị hỗ trợ cho loa)

-       20% dành cho đầu phát

-       15% dành cho các phụ kiện khác

Như vậy qua bài viết này các bạn đã có được thông tin cần thiết và hữu ích cho việc thiết kế hệ thống giải trí tại nhà, áp dụng những chia sẻ trên đây với những nguyên tắc cơ bản và kinh nghiệm thực tế, chắc chắn chúng ta sẽ muốn mình có thể tự thiết kế cho mình hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất ngay trong căn nhà của chính mình. Chúng ta hãy cùng chia sẻ thông tin hữu ích này cho bạn bè của mình, những người có cùng sở thích với mình các bạn nhé.

Hãy đến với thietbitrinhchieu​​​​​​​ các bạn sẽ được đem về những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời!

 

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của thietbitrinhchieu.com.vn

0982464388