GIẢI PHÁP CAMERA AN NINH CHO SIÊU THỊ, CỬA HÀNG, SHOP...

09/03/2019 | admin

Với nhu cầu mua sắm ngày càng nhiều thì các siêu thị các cửa hang, shop thời trang,… càng mở rộng. Cũng chính vì vậy mà cần phải có một hệ thống an ninh giám sát chặt chẽ để đẩy lùi những tệ nạn trộm cướp, mất trật tự an ninh. Ngoài ra còn để quản lý nhân viên, quản lý việc vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị và không gian trưng bày để tăng cường trải nghiệm tốt cho khách hàng. 

Để nâng cao hiệu quả trong việc quản lý vận hành thì nhu cầu về thu thập, phân tích, lưu trữ và xử lý thông tin các tình huống sự kiện xảy ra bên trong cửa hàng, siêu thị là vấn đề cấp bách. Giải pháp camera an ninh chuyên dụng cho hệ thống cửa hàng, siêu thị, shop...của thietbitrinhchieu.com.vn là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu đó.

Giải pháp camera an ninh chuyên dụng cho cửa hàng của thietbitrinhchieu.com.vn không chỉ dừng lại ở việc cung cấp hình ảnh, âm thanh, video cho nhà quản lý. Mà còn có khả năng lưu trữ và xử lý các thông tin cực kỳ thông minh để đưa ra những cảnh báo khi cần thiết để từ đó hệ thống cửa hàng siêu thị có thể dùng làm căn cứ nâng cao, cải tiến quy trình làm việc, sắp xếp bố trí không gian bán hàng nhằm cho khách hàng hài lòng nhất và dần dần trở thành khách hàng thân thiết.

Giải pháp camera an ninh dành cho hệ thống siêu thị, cửa hàng, tạp hóa được đưa ra căn cứ trên yêu cầu thực tế và giá cả tốt nhất để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết nhất.

thietbitrinhchieu.com.vn nhận định rằng việc thu hút khách hàng đến và mua sắm với cửa hàng, siêu thị đã là điều tuyệt vời nhưng làm sao để khách hàng quay trở lại tiếp tục mua sắm khi có nhu cầu và trở thành khách hàng thân thiết thì đó mới là bi kíp kinh doanh tuyệt vời nhất. Để làm được điều đó bạn phải không ngừng nỗ lực trong việc cung cấp sản phẩm tốt, giá rẻ và tăng cường trải nghiệm tốt cho khách hàng khi đến mua sắm tại siêu thị cửa hàng giải pháp camera theo dõi chuyên dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Với tất cả những yêu cầu như vậy chúng tôi xin giới thiệu giải pháp camera theo dõi toàn diện đáp ứng tối đa mọi nhu cầu từ đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng tiện ích, mini mart..

SƠ ĐỒ TỔNG QUAN HỆ THỐNG CAMERA CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG..


II. GIẢI PHÁP

VỊ TRÍ CẦN LẮP ĐẶT CAMERA:

- CỬA RA VÀO, SẢNH

- PHÒNG TRƯNG BÀY, GIAN HÀNG, SHOWROOM

- BỘ PHẬN KHO VẬN

- QUẦY THU NGÂN, THANH TOÁN

- BÃI ĐẬU XE

- TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN

1. SẢNH & CỬA RA VÀO

Camera quan sat được lắp đặt trực tiếp ở sảnh và cửa ra vào giúp xác định, phân loại những đối tượng khả nghi và lưu trữ hình ảnh, video ở chất lượng cao bằng chứng khi cần thiết.

Camera cần phải có những tính năng cần thiết như:

- Thống kê (đếm) số lượng khách hàng ra vào cửa hàng,

- Lưu giữ hình ảnh về các hành động, tính cách, sở thích khi tham gia mua sắm tại hệ thống.

Mục đích để các nhà quản lý siêu thị, nhà hàng, shop, cửa hàng...có từng bước điều chỉnh về không gian trưng bày giúp khách hàng cảm thấy thích thú và có trải nghiệm tốt nhất khi tham gia mua sắm tại hệ thống từng bước trở thành khách hàng thân thiết trong tương lai.

LỢI ÍCH
 

Camera an ninh chất lượng cao Full HD tích hợp những tính năng tốt nhất của dòng camera an ninh chuyên dụng cho siêu thị, cửa hàng, shop...của DAHUA như tính năng cần bằng ánh sáng động (WDR), hồng ngoại IR, ánh sáng yếu (low light) luôn cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo kể cả trong những điều kiện ánh sáng khác nhau.

Composite video ngõ ra dựa trên nền tảng mở Open Flatform để khách hàng thoải mãi lựa chọn phù hợp nhất với từng ứng dụng cụ thể của mình.

CAMERA ĐƯỢC LỰA CHỌN

2. QUẦY THU NGÂN, THANH TOÁN

Camera theo dõi được lắp đặt trực tiếp ở phía trên quầy thu ngân, quầy dịch vụ để ghi lại toàn cảnh hoạt động của nhân viên nhằm mục đích ngăn chặn vần đề trộm cắp nội bộ và các vần đề liên quan đến đối tượng khi tiếp cận khu vực này giúp bạn có bằng chứng rõ ràng khi cần chứng minh về sự việc xảy ra

Cảnh quay của video được đồng bộ và lưu trữ với POS nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc tìm kiếm, phân tích và giải quyết vấn đề.

GIẢI PHÁP

- Camera theo dõi dạng bán cầu nhỏ gọn là giải pháp hấp dẫn đảm bảo sự an ninh cho cửa hàng của bạn vì camera có hình ảnh chất lượng cao, tiêu thụ điện năng thấp, thiết kế trang nhã giá rẻ.

-  Chế độ Hallway View và ống kính có công nghệ tự động điều chỉnh độ méo giúp cho hình ảnh sống động, rõ nét kể cả trong điều kiện không gian bị hạn chế.

- Đầu ghi 4/8/16 kênh tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp cùng với tính năng POE sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan đến vận hành và lắp đặt hệ thống camera.

- Tích hợp POS giúp xác định rõ các vụ trộm cắp và gian lận xảy ra trong nội bộ.

- Hệ thống camera được tích hợp sẵn microphone giúp cho việc ghi hình, quản lý theo dõi từ xa trở nên trực quan và sống động hơn nhiều.

- Dòng camera WiseNetIII cao cấp có tính năng WDR sẽ hoạt động tốt ở nhiều điều kiện ánh sáng khắc nghiệt khác nhau nên luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức cao nhất.

3. BỘ PHÂN KHO VẬN.

Phòng kho là nơi lưu giữ hầu hết tài sản là các sản phẩm và trang thiết bị của doanh nghiệp, nhiệm vụ bảo vệ tài sản khỏi trộm cắp, cháy nổ 24/24 là vấn đề cực kỳ quan trọng liên quan đến sự sống còn của doanh nghiệp. Vì trong phòng kho thường chứa nhiều đồ đạc, sản phẩm và có diện tích lớn nên ánh sáng thường không được đảm bảo nên yêu cầu camera giám sát phải hoạt động tốt kể cả trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt khác nhau. 

Camera an ninh còn giúp nhà quản lý giám sát từ xa các hoạt động kho vận như vận chuyển, giao nhận hàng hóa, tuân thủ các quy trình vận chuyển đóng gói sản phẩm của công ty và cả vấn đề về hỏa hoạn có thể xảy ra để tiến hành ngăn chặn.

Giám sát lượng hàng tồn kho và bảo quản nghiêm ngặt các tài sản có giá trị cao.

GIẢI PHÁP

- Camera giám sát DAHUA độ phân giải 5Megapixel có góc quay rộng 360 độ cung cấp toàn cảnh về nhà kho và khu vực giao nhận hàng hóa.

- Camera quan sát với tính năng WDR tích hợp sẵn ống kinh hồng ngoại giúp quan sát rõ nét trong bất kể điều kiện ánh sáng nào từ siêu sáng đến siêu tối camera quan sát vẫn cho hình ảnh tốt nhất có thể bất kể ngày hay đêm.

- Tự động phát hiện các tình huống bất thường có thể xảy ra và cảnh báo ngay lập tức bất kể thời gian nào trong ngày kể cả khi nhà kho đã đóng cửa.

- Đầu dò ngọn lửa thông minh giúp cảnh báo đám cháy từ rất sớm để phòng tránh và giảm thiểu thiệt hại nghiêm trọng trước khi đám cháy xảy ra.

4. PHÒNG TRƯNG BÀY, GIAN HÀNG, SHOWROOM

- Camera với tính năng WDR cao cấp sẽ là giải pháp cực kỳ hiệu quả đề đề phòng trộm cắp và là bằng chứng rõ nét khi các vấn đề liên quan đến khu vực trưng bày sản phẩm xảy ra sự cố.

- Camera theo dõi 360 độ cho cái nhìn toàn cảnh về gian hàng và khu vực trưng bày sản phẩm giúp việc quan sát dễ dàng và hiệu quả hơn

- Bản đồ nhiệt mà camera giám sát cung cấp sẽ giúp bạn phân tích và tìm ra những điểm hợp lý, hợp lý của không gian trưng bày để từng bước cải thiện nó tăng cường trải nghiệm tốt cho khách hàng tham gia mua sắm

GIẢI PHÁP

- Lựa chọn giải pháp camera giám sát thông minh và tiết kiệm bao gồm camera an ninh dạng Fisheye, PTZ, và hồng ngoại IR sẽ giúp cho không gian trưng bày hoàn hảo hơn nhờ bao quát toàn bộ không gian và khồng còn tồn tại điểm mù nào trên hệ thống camera.

- Hệ thống camera an ninh có nhiều độ phân giải khác nhau giúp cho hình ảnh quan sát trở nên chi tiết và sống động, chân thực đến kinh ngạc. Tính năng WDR hiệu suất cao sẽ bao trùm toàn bộ thời gian trong ngày và giảm thiểu ảnh hưởng của đèn nền và các hiệu ứng ánh sáng khác nhau xảy ra trong không gian trưng bày kể cả ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hắt qua cửa sổ.

- Chế độ Hallway View nâng cao hiệu quả của tầm nhìn trong các không gian hẹp như hành lang, lối đi...

- Ứng dụng on-board dựa trên nền tảng mở phân tích dữ liệu về việc di chuyển của khách hàng để giúp nhà quản lý đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc bài trí sản phẩm, nhân viên và không gian trưng bày kể cả điều chỉnh về ánh sáng trong phòng trưng bày.

5. BÃI ĐỖ XE

- Giải pháp hiệu quả, giá thành rẻ trong việc đảm bảo an toàn cho phương tiện của nhân viên và khác hàng

- Camera quan sát trên một khu vực rộng lớn để ghi lại chi tiết những vụ trộm cắp, phá hoại và va chạm xảy ra bên trong bãi đậu xe, lưu giữ hình ảnh lâu dài làm bằng chứng khi xảy ra sự cố

GIẢI PHÁP

  • Camera quay quét DH-SD49225I-HC (Starlight, Chống ngược sáng) Độ phân giải 1/2.8” 2Megapixel Exmor R CMOS ,25/30fps@1080P, 25/30/50/60fps@720P, lắp đặt ngoài trời có tính năng nhận dạng biển số xe giúp bạn nhận ghi lại chính xác biển số xe ở khoảng cách lên tới 100m mà không bị ảnh hưởng của điều kiện ánh sáng.

- Camera zoom 16x độ phân giải HD cho hình ảnh toàn cảnh về bãi đậu xe ngoài ra còn cho hình ảnh chi tiết về từng chiếc xe ra vào và đang đỗ trong bãi.

- Kết hợp với các giải pháp chuyên biệt của các đối tác chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực này.

- Với hình ảnh được phân tích từ Video giúp khách hàng phát hiện ra khu vực bãi đỗ xe còn trống và đã chật kín để điều chuyển, sắp xếp phương tiện một cách thông minh và hiệu quả.

- Camera theo dõi dạng mắt cá fisheye giúp quan sát toàn cảnh về bãi đỗ xe một cách dễ dàng nhất.

Tổng kết: Đây là giải pháp lắp đặt camera quan sát cho siêu thị, nhà hàng, cửa hàng, shop...mang tính tổng quan. Tuy nhiên, dựa trên những ứng dụng cụ thể về quy mô, chi phí đầu tư sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau về chất lượng và thiết bị được sử dụng. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của Thietbitrinhchieu.com.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

 

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của thietbitrinhchieu.com.vn

0982464388