Bảng tương tác Touch IT - Giải pháp cho phòng học, phòng họp thông minh

26/02/2019 | admin

Bảng tương tác Touch IT - Giải pháp cho phòng học thông minh :

Hiện nay việc nâng cấp phòng học trở thành một phòng học thông minh để phục vụ tốt cho việc giảng dậy là điều rất cần thiết chính vì vậy bạn cần phải thay đổi, nâng cấp những thiết bị trong phòng học và đặc biệt là Bảng tương tác sẽ hỗ trợ cho bạn về việc trình chiếu hỗ trợ giảng dậy, học nhóm, làm bài,... 
 

+ Độ phân giải cao lên tới 4K (UHD) :

Bảng tương tác Touch IT được trang bị công nghệ hiển thị với chất lượng hình ảnh lên tới 4K hoặc Ultra High Definition (UHD) cho phép hiển thị hình ảnh với chất lượng cực cao, bên cạnh đó những chữ nhỏ hay những nét chữ đều được hiển thị rõ, các bạn sẽ không còn phải lo khi trình chiếu một hỉnh ảnh mà kèm những dòng chú thích nhỏ bên cạnh sẽ mờ hay ở xa sẽ không nhìn rõ thì với Touch IT nó sẽ cho hình ảnh sắc nét nhất dù là nhỏ bao nhiêu nhưng các bạn vẫn có thể nhìn thấy được một cách chân thực nhất. 

 

 


Độ phân giải bảng tương tác Touch lên tới 4k
 

+ Cảm ứng đa điểm thật dễ dàng :

Được trang bị công nghệ cảm ứng đa điểm mới nhất sẽ giúp cùng một lúc nhiều sinh viên, học sinh có thể làm việc trên bảng tương tác như các hoạt động nhóm, làm bài tập, thuyết trình, bảng tương tác Touch IT là một công cụ giảng dạy thực sự để mang các bài giảng của bạn vào cuộc sống và thu hút sinh viên của bạn. bảng tương tác sẽ làm việc với bất kỳ ứng dụng đó là cử chỉ nhận thức. Trình duyệt, Ứng dụng văn phòng và hơn thế nữa đều sử dụng cử chỉ đa cảm giác.
 

+ Học nhóm hiệu quả hơn với TouchIT:

Học nhóm là yếu tốc rất quan trọng của giáo dục, nó có thể đem lại hiệu quả cao trong học tập chính vì vậy Bảng tương tác Touch IT không thể bỏ qua yếu tố, Touch cũng rất chú trọng tới việc trang bị cho nó nhiều App và ứng dụng hỗ trợ việc học nhóm và tạo lên hứng thú, thú vị cho việc học nhóm.
 

Bảng tương tác Touch IT sẽ giúp bạn biến phòng họp trở lên thông minh :

+ On Board Android - Và rất nhiều ứng dụng tại cửa hàng ứng dụng Touch IT :

Hệ điều hành Android của On Board đi kèm với TouchIT Y Series và nó mở ra một loạt các khả năng trong phòng họp hoặc phòng họp. Và nó được miễn phí trên máy tính có nghĩa là bạn có thể sử dụng Dòng Y như một máy tính độc lập.

Chuyển đổi giữa Windows / MAC và Android OS một cách nhanh chóng. Và đặc biệt có rất nhiều hỗ trợ việc giảng dậy, trình chiếu văn phòng, thuyết trình,... bạn có thể tải nhiều App tại cửa hàng ứng dụng của Touch IT.

 


On Boadr Androi trên Touch IT 

+ Cửa hàng ứng dụng TouchIT 2 :

Touch IT đã rất quan tâm tới người dùng đặc biệt đã ra mắt cửa hàng ứng dụng TouchIT 2 có hơn 1000 ứng dụng khác nhau phục vụ cho nhiều nhu cầu, mục đích người dùng. Và mọi ứng dụng đều miễn phí quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng và mà không có bất kỳ khoản phí nào phải trả. Cửa hàng Touch IT 2 đã được tối ưu hóa cho phép người dùng sử dụng một các dễ dàng và tải xuống các ứng dụng thật nhanh chóng. 

 

 


Cửa hàng ứng dụng Touch IT 2

 

+ Hệ thống lưu trữ Cloud trên Bảng tương tác TouchIT :

Với nhiều sử dụng Iphone thì đã quá quen thuộc với Cloud rồi, nhưng với nhiều lại chưa biết đến Cloud là gì thì Cloud là một hệ thống lưu trữ cho phép giáo viên hoặc bất kỳ một ai khác có thể lưu trữ mà không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì cả, bạn chỉ cần truy cập internet và một trình duyệt web.
Bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu từ trong ổ đĩa lên Cloud hoặc có thể tạo trực tiếp trên Cloud cũng được. Việc này rất hữu ích cho các bạn muốn trình chiếu hoặc thuyết trình mà không cần phải cắm USB tạo nên sự chuyên nghiệp của văn phòng hoặc lớp học của mình.
 


Hệ thống lưu trữ Cloud


 

+ Điều chỉnh chân đế một cách thật dễ dàng :

Bạn đã bao giờ nghĩ liệu bảng tương tác được trao quá cao đối với những bạn nhỏ, thấp lại không thể với tới được hoặc phải kiễng, và tất cả mọi người trong lớp, hoặc mọi người trong văn phòng có chiều cao bằng nhau không? Chính vì vậy bảng tương tác Touch IT đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp rất tối ưu và thích hợp với mọi người là chân đế có thể điều chỉnh lên xuống, ngay cả khi bạn đang sử dụng bảng tương tác có kích thước lớn nhất bạn cũng có thể tăng chiều cao hoăc giảm chiều cao một cách dễ dàng. Đây chính là một giải pháp tối ưu mà chúng ta nên bỏ tiền ra mua TouchIT.

 


Điều chỉnh độ cao chân đế
 

+ TouchIT Fusion 2 - Giá đỡ bảng tương tác :

Giá đỡ Touch IT Fusion 2 là một thiết là 3 trong 1, nó có thể sử dụng cho các loại như 55'', 65'', 75", được thiết kế sang trọng sẽ tăng độ chuyên nghiệp của văn phòng của bạn, với thiết kế 2 chân đỡ rất chắc chắn, bạn có thể điều chỉnh độ cao, độ nghiêng của màn hình thông qua điều khiển một cách dễ dàng, bên cạnh đó TouchIT đã tối ưu hóa việc hạn chế các lỗi như không thay đổi được độ cao, hay bị dít,... 

 

 


                              Chân đỡ TouchIT Fusion 2

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của thietbitrinhchieu.com.vn

0982464388