Giảm 16 %

Máy chiếu hội trường Epson EB-2142W

  • Thương hiêu: Epson

  • Mã sản phẩm:EB-2142W

Máy chiếu Epson EB-2142W được ứng dụng công nghệ 3LCD cùng với độ phân giải chuẩn WXGA (1280 x 800px) giúp duy trì độ sáng, trình chiếu hình ảnh với độ tương phản cao, sắc nét.

Tình trạng: Còn hàng

17.900.000 đ

21.200.000 đ
Xem tất cả sản phẩm đã lưu tại đây

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đặc điểm, tính năng máy chiếu Epson EB-2142W

Tính năng Keystone của EPSON EB-2142W:

Nếu bạn đang lo ngại khi phải suy nghĩ để máy chiếu ở vị trí nào thì hợp lý, thì giờ đây bạn không còn phải suy nghĩ về điều đó nữa.Với hiệu ứng KeyStone của EPSON EB-2142W thì bạn có thể đặt máy chiếu ở bất kể vị trí nào, lúc ấy bạn chỉ cần hiệu chỉnh Keystone Adjuster có nghĩa là điều chỉnh màn hình có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, ngay cả trong một không gian hạn chế. Và có thể tự động phát hiện yếu tố quyết dọc và điều chỉnh, không còn bất cứ nhu cầu vụng về và tốn thời gian của nhãn hiệu điều chỉnh hình ảnh đó làm gián đoạn lưu thông thông suốt của giao trình bày của bạn. 

 

Tính năng KeyStone của Epson EB-2142W
 

Tăng cường độ sắc nét - Farouja DCDi:

Nhờ công nghệ nổi tiếng tăng cường độ sắc nét TrueLife đã được áp dụng vào EPSON EB-2142W thì chắc chắn rằng máy sẽ cho ra những ảnh sắc nét nhất như làn da, tàn nhang, tóc,... dễ dàng nhìn thấy hơn công nghệ này.Thiết bị  sẽ có ích cho bạn trong việc trình chiếu với những hỉnh có nhiều chi tiết nhỏ nhưng vẫn có bức ảnh như ý.

 

Công nghệ tăng cường độ nét của EPSON EB-2142W

 

Farouja DCDi - Tăng cường chuyển động:

Máy chiếu EPSON EB-2142W được trang bị bộ xử lý video nâng cao Faroudja DCDi (Directional tương quan Deinterlacing) vì thế bạn không phải lo ngại với vấn đề hình bị mờ hay bị nhòe nữa, bạn sẽ thấy hài lòng vói công nghệ này của Epson, cho phép bạn trình chiếu video với độ sắc nét cao nhất, không còn bị nhòe nữa với chuyển động nhanh, hiển thị rõ từng chi tiết nhỏ với công nghệ độc đáo này của EPSON. 

 

 

Công nghệ DCDi của EPSON EB-2142W
 

EasyMP Monitor - Quản lý máy chiếu:

Với phầm mền EasyMP Monitor Epson, bạn có thể kiểm soát tất cả máy chiếu của bạn thông qua phần mềm này, từ đó bạn có thể theo dẽo tình hình máy chiếu của bạn có hoạt động tốt không, không những vậy thậm chí thiết lập các phần mềm để cung cấp thông báo qua email ngay lập tức cho các chỉ số quan trọng được xác định trước như các thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng.

 

Kết nối nhiều máy chiếu thông qua mạng LAN
 

Broadcasting - Gửi tin nhắn tới các máy chiếu:

Giờ đây bạn có thể gửi tin nhắn thông báo dưới dạng JPEG tới bất kỳ máy chiếu nào trên mạng, mà không bị giới hạn số lượng. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc thông báo khẩn cấp tới tất cả các máy chiếu mà bạn cần.
 

Epson iProjection - Kết nối không dây:

Với  ứng dụng iProjection để kết nối không dây từ máy chiếu EPSON EB-2142W và nhiều nhiều thiết bị khác và giờ đây bạn sẽ được phép chiếu hình và các tập tin từ các thiết bị khác của bạn. Các "QR Code Reader" chức năng cho phép kết nối không dây này thậm chí còn dễ dàng hơn bằng cách đọc mã QR được chiếu trên màn hình từ các thiết bị thông minh của bạn.


Thông số kỹ thuật máy chiếu Epson EB-2142W

Công nghệ:  3LCD
Độ phân giải:  WXGA (1,280 x 800)
Thời gian tắt  Tức thì tắt hoặc 0 giây
Tương phản:  15.000:1
Độ sáng:  4200 ANSI Lumens
Tuổi thọ bóng:  10.000 giờ
Wired Lan  RJ45 x 1 (10 / 100Mbps)
Kích thước:  271 x 377 x 93 mm
Start-Up Thời gian  Khoảng 8 giây, Thời gian Khởi động: 30 giây
Công suất tiêu thụ:  215W
Trọng lượng:  3.9 kg
Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của thietbitrinhchieu.com.vn

0982464388