BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH h82 Riotouch

tỷ lệ: 4 : 3
Kích thước ngoài: 1760x1280
Kích thước cảm ứng: 1627x1147
Tuổi thọ: tối thiếu 7 năm
Kích thước ngoài : 1760 x 1280
Độ phân giải : 4096 x 4096
Liên hệ nhanh tay để có giá tốt nhất!

Tình trạng: Còn hàng

15.300.000 đ

Xem tất cả sản phẩm đã lưu tại đây

MÔ TẢ SẢN PHẨM

MÔ TẢ SẢN PHẨM BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH RIOTOUCH

Màn hình tương tác thông minh Riotouch là một giải pháp lý tưởng cho lớp học thông minh, Phòng họp thông minh, Phòng Hội chẩn của bệnh viện và rất nhiều công dụng khác cho công việc của bạn. 

Màn hình tương tác thông minh Riotouch H82  mang lại hình ảnh đẹp với màn hình mạnh mẽ. Màn hình mang lại chất lượng tốt nhất của sự hợp tác, hoàn hảo cho bất kỳ lớp học hoặc phòng họp. Với phần mềm chú thích được cài đặt sẵn của bảng  sẽ giúp học sinh, giáo viên và người thuyết trình dễ dàng hơn khi bước lên màn hình và bắt đầu viết, vẽ bằng bút hoặc ngón tay. Học sinh có thể học hỏi và làm việc cùng nhau và mọi người có thể chú thích nội dung trên màn hình.

  

                           

Với việc lắp đặt dễ dàng bằng những thao tác thật đơn giản cộng thêm những tính năng vượt trội của bảng tương tác. Có thể nói nó xứng đáng là một thiết bị thông minh đồng bộ All In One (tất cả trong một)

 

TÍNH NĂNG CỦA BẢNG 

Không chỉ sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, cảm ứng 2 điểm giúp người dùng có thể dùng ngón tay để viết trên bảng mà nó còn nổi bật với độ phân giải cao 4096 x 4096 mang đến hình ảnh chân thực và sinh động. Có thể nói bảng tương tác thông minh Riotouch đã và ngày càng chinh phục được rất nhiều sự hài lòng từ người dùng.

Ngoài ra các phím tắt tùy chọn, giúp bạn dễ dàng nhận ra phần mềm giảng dạy trong phần chức năng tương ứng, rất thuận tiện trong việc giảng dạy.

- Hỗ trợ tương tác đa điểm, hai người có thể cùng viết một lúc, thúc đẩy việc giảng dạy tương tác.

- Có thể sử dụng một ngón tay hay bất cứ vật thể nào dùng để viết trên bảng, Chi phí hợp lý, bảo vệ môi trường và rất tiện dụng.

- Không cần phải sử dụng nguồn điện độc lập, 1 chiếc dây cáp USB  có thể thực hiện chức năng truyền tải dữ liệu, an toàn và tiết kiệm được điện năng.

-  Hỗ trợ rộng rãi với các hệ thống Windows các phiên bản, Mac OS, Linux.

-  Phần mềm soạn thảo, hỗ trợ giảng dạy thuyết trình đi kèm hỗ trợ soạn thảo và tương tác trực quan, sinh động.

- Thư viện hình ảnh phong phú, đa dạng phù hợp với mọi cấp giáo

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của thietbitrinhchieu.com.vn

0982464388