Hệ thống hội nghị Polycom RealPresence Group 500

Camera: Camera EagleEye III - Zoom 12x optical
Điện Áp: 220 V
Trọng lượng: 2.45 lb
Kích Thước: 11.3” H x 1.2” W x 4.8” D
Xuất xứ: EU
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Xem tất cả sản phẩm đã lưu tại đây

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hệ thống hội nghị Polycom RealPresence Group 500

 

Hệ thống hội nghị trực tuyến Polycom Group 500 720p được đi kèm với camera EagleEye III, microphone đa hướng  và điều khiển từ xa. Thông qua công nghệ SmartPairing, máy tính bảng yêu thích của bạn hoặc thiết bị di động tương thích có thể được sử dụng để bắt đầu thực hiện hoặc quản lý cuộc gọi tới các điểm cầu.

 

Hệ thống hội nghị Polycom RealPresence Group 500

 

Polycom Group 500 là dòng sản phẩm hội đủ các yếu tố công nghệ mới nhất hiện nay của hội nghị truyền hình. Group 500 được thiết kế cho các phòng hội trường lớn lên đến hàng trăm người tham dự. Khả năng kết nối với nhiều camera, hệ thống âm thanh, màn hình hiển thị,… giúp cho Group 500 đem lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một sự phát triển của dòng sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom.

 

RealPresence Group 500

 

 

Chức Năng Full HD Video & Content Sharing Hỗ trợ độ phân giải lên full HD1080p, Group 500 đáp ứng một cách hoàn hảo cho một cuộc họp trực truyến thời gian thực. Truyền và nhận tín hiệu video full HD1080p 60fps, chia sẻ dữ liệu từ laptop, document camera và các thiết bị ngoại vi khác với độ phân giải full HD1080p 30fps.
Camera PTZ Zoom quang 12X Được trang bị camera Zoom quang 12x (quay trái phải +/-100° và quay lên xuống +/-25°) giúp cho tất  cả chi tiết trong phòng họp đều không bị bỏ sót.
Dual Monitor – Xuất ra 02 màn hình Cho phép hiển thị hình ảnh cuộc họp và nôi dung trình chiếu từ laptop, pc ra 02 màn hình khác nhau.
Easy Integration/Remote Access Group 500 cho phép truy cập cấu hình và khắc phụ sự cố từ xa dễ dàng trong thời gian thực bằng WebTool, nền tảng quản lý dựa trên web.
Advanced network technology – Tối ưu hóa băng thông , Kết nối mọi lúc, mọi nơi Công nghệ Polycom ® Siren™ Lost Packet Recovery™  (LPR™) technology, giúp tối ưu băng thông đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm  thanh tốt nhất khi băng thông suy giảm. Mang đến cho người dùng trải nghiệm trực tuyến tốt nhất.
Hệ thống Group 500 cho phép kết nối 06 điểm đồng thời từ thiết bị phần cứng hoặc phần mềm trên PC, laptop, mobile, tablet. Đảm bảo thực hiện  cuộc họp trực tuyến với hình ảnh và âm thanh trung thực từ bất cứ nơi đâu, tại bất cứ bất thời điểm nào trên toàn thế giới.


Thiết Bị Chính của hệ thống Polycom Group 500 bao gồm :
– Polycom EagleEye IV Camera
– Codec
– Microphone Array
– Remote Control
– Power Supply
– Cables
– Quick Guide

 

Phòng họp hệ thống Polycom Group 500

 

Tính năng chính thiết bị   :
Kết nối Point-to-point     
Hỗ trợ kết nối 06 điểm đồng thời
Data/Content Sharing :  Built-in
Băng thông   : Up 06 Mbps
Độ phân giải : Hỗ trợ độ phân giải lên đến Full HD


Video giới thiệu về sản phẩm Polycom Group 500 hội nghị truyền hình  :

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của thietbitrinhchieu.com.vn

0989835759